Củ Chi là huyện thuộc TPHCM, là vùng đất lịch sử nổi tiếng được nhiều khách du lịch biết đến, đây là địa phương nhận được sự ưu đãi đầu tư từ các công ty nước ngoài. Sự phát triển không ngừng này đòi hỏi nền an ninh phải được đảm bảo an toàn và ổn định. Để làm được điều này không thể thiếu sự hiện diện của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại Củ Chi.

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Việt chuyên cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, bảo vệ kho xưởng, cửa hàng, yếu nhân,…

bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại Củ Chi

Dù là một huyện ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh nhưng huyện Củ Chi lại có nền kinh tế vô cùng phát triển cả lĩnh vực công nông nghiệp lẫn du lịch. Dưới sự đầu tư từ các công ty nước ngoài  nhiều nhà máy, xí nghiệp cơ sở hạ tầng được xây dựng, đây là con đường chính đến Tây Ninh và giao lưu kinh tế, buôn bán với các nước Campuchia, Lào,…Hiểu được điều này, Bảo vệ Đất Việt đã quyết định phân bổ và tìm kiếm khách hàng tại đây.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có trình độ văn hóa nhất định với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, không ngừng nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Một số hình thức bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại Củ Chi

  • Dịch vụ bảo vệ văn phòng
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
  • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp
  • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
  • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại.
  • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám, trường học,…

Bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại Củ Chi do Công ty bảo vệ Đất Việt cung cấp luôn đưa ra những phương án bảo vệ tốt nhất, phù hợp nhất, đảm bảo giải quyết các tình huống rủi ro nhanh chóng hạn chế mọi tổn thất thiệt hại đến đơn vị mục tiêu.

 

Xin vui lòng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi


Xin vui lòng điền thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liện hệ ngay với bạn khi nhận được thông tin.