Trộm  sẽ sẵn sàng bỏ thời gian nghiên cứu, chờ đợi bạn sơ hở và đột nhập để đạt mục đích của chúng. Chính vì vậy, khi bạn sơ ý thiếu cảnh giác sẽ vô tình tạo điều kiện thuận lợi giúp kẻ trộm đột nhập vào nhà dễ dàng.  Do đó, cần tránh khỏi việc lộ sơ hở gia đình phòng chống trộm đột nhập bảo vệ tài sản được an toàn khi vắng nhà.

Một số sơ hở khiến nhà bạn thành mục tiêu của kẻ trộm

Mọi người đều nghĩ khóa tất cả các cửa, cất giấu những tài sản có giá trị vào nơi an toàn sẽ phòng tránh được kẻ trộm. Nhưng điều này vẫn chưa hoàn toàn đúng, vì vẫn còn rất nhiều sơ hở khiến kẻ trộm tấn công vào nhà bạn.

– Các quyển lịch treo gần cửa sổ kèm ghi chú ngày tháng bạn đi công tác, du lịch vắng nhà đã vô tình thông báo cho kẻ trộm biết lịch trình của bạn và chúng sẽ đột nhập nhân lúc bạn đi vắng.

– Nếu cửa nhà có trang bị 2 ổ khóa hãy khóa tất cả chúng, đừng lười hay bỏ qua ổ khóa còn lại vì kẻ trộm sẽ nhanh chóng phát hiện và đột nhập. Chúng chỉ cần đạp chân lên cửa hay ấn mình vào là có thể biết được khóa nào đang dùng và xác định được yếu nhanh chóng tấn công.

– Hãy cảnh giác và chú ý những cảnh báo đến từ chú chó cưng của bạn. Không phải tự dưng chúng sủa liên tục hay chạy quanh nhà, điều này chứng tỏ có kẻ rình mò hay đột nhập nhà bạn.

– Nên lắp đặt càng nhiều thiết bị an ninh thì chống trộm càng tốt vì trộm sẽ thường lựa chọn những ngôi nhà không có camera giám sát, hệ thống báo trộm chúng sẽ dễ dàng đột nhập.

Để bảo vệ ngôi nhà an toàn tránh khỏi tầm nhìn của kẻ trộm bạn cần loại bỏ và khắc phục những sơ hở không cho kẻ trộm có cơ hội đột nhập. Cẩn trọng cảnh giác từng chi tiết nhỏ phối hợp cùng hệ thống an ninh sẽ giúp ngôi nhà của mình luôn được an toàn.

Xin vui lòng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi


Xin vui lòng điền thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liện hệ ngay với bạn khi nhận được thông tin.