Nhắc đến bệnh viện bạn sẽ nghĩ ngay đến đội ngũ y tế, bác sĩ và bệnh nhân. Nhưng để bệnh viện được hoạt động trong trật tự an toàn thì không thể thiếu sự tồn tại của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Công việc của bảo vệ bệnh viện là gì? Tìm hiểu một số nhiệm vụ quan trọng mà họ đảm nhận tại đây.

Tuần tra sự cố

Bệnh viện là môi trường thường xuyên xảy ra trộm cắp, đe dọa bạo lực gây ra những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe bệnh nhân đang điều trị. Do đó, nhiệm vụ của bảo vệ bệnh viện là tuần tra, phát hiện mối đe dọa và ngặn chặn kịp thời trước khi chúng gây ra ảnh hưởng nghiệm trọng đến tài sản và con người tại bệnh viện.

Xử lý các đối tượng bệnh nhân và gia đình gây rối

công việc của nhân viên bảo vệ bệnh viện

Có rất nhiều trường hợp người nhà bệnh nhân vì lo lắng, căng thẳng dẫn đến tức giận gây ra những trường hợp đe dọa bác sĩ, gây rối loạn không gian chữa trị tại bệnh viện.  Bảo vệ chuyên nghiệp tại bệnh viện sẽ được huấn luyện những kỹ năng chuyên môn về cách ứng xử đối phó khi có trường hợp này xảy ra. Khống chế và giải tỏa sự tức giận của người nhà hay lẫn bệnh nhân để giữ an toàn cho người khác ở khuôn viên bệnh viện.

Ngăn chặn và xử lý tình huống rủi ro bất ngờ

Nhân viên bảo vệ bệnh viện cần ngăn chặn và xử lý linh hoạt các sự cố bất ngờ xảy ra như cháy nổ, trộm cắp hay mâu thuẩn sao cho hạn chế và không gây bất cứ tổn hại nào đến bệnh nhân và tài sản bệnh viện.

Kiểm soát người, phương tiện ra vào

Kiểm soát, ngăn cản mọi người không được đi vào khu vực nhạy cảm,không phận sự. Theo dõi camera giám sát, hệ thống an ninh tình hình trật tự chung của bệnh viện. Với cách này bảo vệ bệnh viện sẽ có thể phát hiện và xử lý kịp thời khi có đột nhập.

Với những nhiệm vụ bảo vệ bệnh viện trên đã cho thấy sự quan trọng của nhân viên bảo vệ trong việc mang đến sự an toàn, an ninh cho cả bệnh viện. Ban quản lý bệnh viện cần tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng để bảo vệ an toàn cho bệnh nhân và tài sản tại bệnh viện.

Xin vui lòng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi


Xin vui lòng điền thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liện hệ ngay với bạn khi nhận được thông tin.