Ngày nay, xã hội càng phát triển, kèm theo đó không ít vấn nạn như mất an ninh hay trộm cắp, cướp bóc…mà thời điểm thường xuyên xảy ra nhất là ban đêm. Chính vì vậy, việc trang bị một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp là hết sức cần thiết. Đây là cơ hội cho các công ty bảo vệ có thêm đối tác và người lao động có thêm cơ hội việc làm bảo vệ ca đêm.

Việc làm bảo vệ ca đêm tưởng như an nhàn và đơn giản, thế nhưng thực chất là một trong những công việc nguy hiểm, yêu cầu phải có nghiệp vụ bảo vệ và tác phong làm việc nghiêm túc.

Ở Việt Nam, ngành bảo vệ thực sự là chịu nhiều thử thách và rủi ro, các lực lượng bảo vệ thường phải đối đầu với nhiều nguy hiểm, trong đó đặc biệt là công việc làm bảo vệ ca đêm.

viec-lam-bao-ve-ca-dem

Nhân viên bảo vệ trực đêm của công ty bảo vệ Đất Việt, Nguồn: Việc làm bảo vệ ca đêm

Một khi đã lựa chọn nghiệp bảo vệ thì dù là việc làm bảo vệ ca đêm hay ca ngày, cũng phải yêu nghề và theo nghề. Bởi lẽ đặc thù của công việc này là vô cùng nguy hiểm và nhiều thử thách. Họ là những người đầu tiên đương đầu với tội phạm khi có tình huống xấu xảy ra. Tuy nhiên, vào bảo vệ ca ngày, những người làm bảo vệ sẽ có nhiều người tương trợ hơn khi có sự cố xảy ra. Nhưng bọn tội phạm lại thường lợi dụng ban đêm vắng người để hành động, lực lượng bảo vệ thường phải đối đầu trong hoàn cảnh “đơn thân ”…

Làm đêm, người bảo vệ không chỉ chống chọi với bọn tội phạm mà còn chống chọi với nỗi buồn, sự nhàm chán, đặc biệt là những cơn buồn ngủ. Chưa kể những lúc trời lạnh, mưa gió cũng phải đi tuần tra xung quanh mục tiêu bảo vệ.

Anh Đức, nhân viên bảo vệ tại một nhà máy ở Bình Dương cho biết: “Việc làm bảo vệ ca đêm lương cao rất vất vả, mặc dù đã quen với nghề nhưng đôi lúc cũng không thể chống chọi nổi với cơn buồn ngủ, vì thế, để đảm bảo an toàn, mọi người luân phiên thay ca nhau. Chỉ cần một phút lơ là thì sẽ mất miếng cơm hay nặng hơn nữa là phải bồi thường chứ chẳng đùa được”.

Ngoài ra, theo chia sẻ của các nhân viên bảo vệ ca đêm: việc làm bảo vệ ca đêm cũng làm cho tình trạng sức khỏe của họ bị suy giảm đáng kể.

Do đó, việc làm bảo vệ là một nghề đòi hỏi cao ở tinh thần làm việc nghiêm túc, đam mê, kiên trì, như vậy mới có thể cống hiến, gắn bó lâu dài được.

Tuy nhiên, theo bạn Hoàng Thắng (bảo vệ ca đêm văn phòng luật sư ): “Mặc dù biết việc làm bảo vệ ca đêm là công việc vất vả nguy hiểm nhưng nhờ công ty bảo vệ Đất Việt đưa ra các giải pháp hấp dẫn về lương, tiền hỗ trợ ca đêm cao hơn so với ca ngày, và luôn tăng cường tuyển từ 3, 4 nhân viên bảo vệ ca đêm để hỗ trợ nhau…chính điều đó đã mà việc làm bảo vệ ca đêm đã giảm được nhiều vất vả, tăng tinh thần làm việc cho anh em, và công việc bảo vệ ca đêm luôn thu hút”.

Công ty bảo vệ Đất Việt đang tuyển nhiều vị trí bảo vệ ca ngày và đêm, mức lương hấp dẫn.

Chi tiết liên hệ và nộp hồ sơ:

Hồ sơ nộp tại :
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐÂT VIỆT
Số 38 Đường số 10, KP 2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
• Tel : (08) 62 833 033 – 08628 33034 – xin số 105
• Hotline 0963 224 344 (Ms Quyên) or 0966 76 44 22 (Mr Đức)
• Email : info@datviet.vn

 

Xin vui lòng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi


Xin vui lòng điền thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liện hệ ngay với bạn khi nhận được thông tin.